MINI Long Biên – Showroom MINI Cooper Hà Nội

MINI Long Biên là showroom MINI Cooper đầu tiên trực thuộc hệ thống MINI Cooper Hà Nội của tập đoàn THACO. Với vị trí tại cửa ngõ ra vào của thủ đô Hà Nội, MINI Long Biên đã thu hút được rất nhiều khách hàng ở các khu vực và tỉnh thành lân cận ghé qua tham quan cũng như trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng.

Nằm ở vị trí cửa ngõ thủ đô nên showroom MINI Long Biên có diện tích xưởng dịch vụ khá lớn, nơi đây chính là địa chỉ uy tín để các khách hàng đã sở hữu MINI Cooper ghé qua mỗi lần cần cập nhật phần mềm cũng như làm bảo hành chiếc xe yêu quý của mình.

MINI Long Biên đã là thương hiệu có ấn tượng với rất nhiều khách hàng quan tâm xe MINI Cooper tại Hà Nội. Do thị trường xe MINI hiện nay đã phát triển rất rộng rãi và phù hợp hơn với nhu cầu đi lại của khách hàng, tập đoàn đã khai trương thêm cơ sở MINI Lê Duẩn – Showroom MINI Cooper Hà Nội để giảm tải bớt gánh nặng cho người đàn anh về doanh số bán hàng cũng như những hạng mục bảo dưỡng.

Hệ thống showroom MINI Cooper Hà Nội cũng như MINI Cooper Việt Nam đều trực thuộc tập đoàn Trường Hải (THACO) vậy nên dù khách hàng có ở trung tâm Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận, chỉ cần liên hệ với các bạn tư vấn bán hàng của chúng tôi là đã có thể nắm rõ chính sách giá bán cũng như kho xe MINI toàn Việt Nam chính xác có những màu sắc ngoại thất, nội thất và option chi tiết.

Với những khách hàng đã mua xe và sở hữu xe tại showroom MINI Long Biên, hoàn toàn có thể ghé qua MINI Lê Duẩn tại trung tâm thủ đô để bảo dưỡng, kiểm tra xe. Đó chính là lợi thế của chuỗi hệ thống MINI Hà Nội mà các hãng xe sang khác không thể nào có được. Chúng tôi luôn đem lại sự thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho mọi khách hàng.

Hệ thống showroom MINI Cooper Hà Nội luôn hân hạnh được tiếp đón quý khách. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 với mọi khía cạnh từ trải nghiệm lái thử xe, chiêm ngưỡng các mẫu xe mới ra mắt và tất cả những dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành, cứu hộ. Hãy nhấc máy gọi cho số HOTLINE 0975 222 812 nhé.

Xem thêm:

MINI Cooper :  https://minicooper-vietnam.com.vn/

MINI Cooper 3 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-3-cua/

MINI Cooper 5 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-5-cua/

MINI Cooper Clubman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-clubman/

MINI Cooper Countryman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-countryman/

MINI Cooper Convertible mui trần 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-convertible/

Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/bang-gia-xe-mini-cooper/

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP