Lễ Bàn Giao Xe tại Showroom MINI Cooper Hà Nội

Lễ bàn giao xe trang trọng là điều đa số các khách hàng quan tâm. Thứ nhất là các anh, khi mua xe dành tặng cho 1 nửa cuộc đời của mình, để tạo sự bất ngờ, không chỉ chiếc xe phải thật đặc biệt, cách mà các chị nhận được xe cũng phải thật đẹp, thật sang. Thứ hai là các chị, khi quyết tâm chọn MINI, thoả mãn sở thích của bản thân, gạt qua những lời so sánh với những hàng xe sang lắp ráp hoặc sản xuất tại Việt Nam, các chị luôn muốn bản thân mình sẽ không bao giờ phải lăn tăn về quyết định của mình. Lễ bàn giao xe tại showroom MINI Cooper Hà Nội sẽ không bao giờ làm các anh và các chị thất vọng.

Ấn tượng về lễ bàn giao xe với các hãng xe sang khác hoặc các dòng xe với giá trị thấp có thể không quá quan trọng. Nhưng với MINI Cooper chúng tôi, dòng xe sang đặc thù, chúng tôi muốn dành đến cho quý khách hàng trải nghiệm từ lúc còn đang tham khảo xe, đến lúc trao tay chìa khoá lái xe về nhà và cả những quá trình bảo dưỡng, bảo hành và lỡ may có gặp sự cố sau này, mọi quá trình phải thật hoàn hảo, nói nôm na là phải thật đặc thù, khác biệt.

Mỗi bức ảnh lại là 1 câu chuyện dài. MINI Cooper Hà Nội chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ sở thích, màu sắc yêu thích, yêu thích những buổi lễ trang trọng hay chỉ cần nhẹ nhàng, đơn giản. Tất cả những hành động đó là để được phục vụ khách hàng 1 cách hoàn hảo nhất, để khi MINI chúng tôi được bàn giao chiếc xe yêu quý trong một không gian phù hợp nhất với tính cách, sở thích của mọi khách hàng.

Với đa số khách hàng nữ, MINI chúng tôi luôn chuẩn bị những bó hoa thật là đẹp (phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và mùa hoa để lựa chọn) đi kèm những chùm bóng bay được đặt riêng theo màu sắc yêu thích, nghê dạnh hoặc nickname thân mật. Ngược lại với các anh, hoặc những quý ông chủ doanh nghiệp, tất cả họ đều thích sự nhẹ nhàng đơn giản, không quá màu mè phô trương đúng như bản chất của chiếc xe MINI Cooper vậy.

Đặc biệt hơn với những khách hàng ở xa Hà Nội, dù có là 1000km hoặc cả chiều dài đất nước Việt Nam, MINI Cooper Hà Nội chúng tôi vẫn tận tâm phục vụ giao xe 24/7 tại nhà. Có những khách hàng ở tỉnh nhưng vẫn rất nhiệt tình đến tận showroom chụp 1 bức hình lưu niệm với đội ngũ nhân viên MINI sau đó xe sẽ được vận chuyển về tận nhà để làm các thủ tục xe lăn bánh. Với những khách hàng ở xa, chuyên viên tư vấn của MINI Hà Nội sẽ đi theo xe vận chuyển để giao xe tận nơi 1 với đầy đủ những trang thiết bị tốt nhất, kiến thức hoàn hảo nhất để có thể truyền đạt những kỹ năng, thao tác sử dụng MINI Cooper.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe MINI, chính sách bán hàng, thời gian giao xe hoặc để yêu cầu một lễ bàn giao xe thật tuyệt vời, hãy liên hệ với chúng tôi – MINI Cooper Việt Nam – HOTLINE 0975 222 812.

Xem thêm:

MINI Cooper :  https://minicooper-vietnam.com.vn/

MINI Cooper 3 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-3-cua/

MINI Cooper 5 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-5-cua/

MINI Cooper Clubman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-clubman/

MINI Cooper Countryman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-countryman/

MINI Cooper Convertible mui trần 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-convertible/

Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/bang-gia-xe-mini-cooper/

Hệ Thống Showroom MINI Cooper Hà Nội : https://minicooper-vietnam.com.vn/he-thong-showroom-mini-cooper-ha-noi/

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP