Chi Phí Bảo Dưỡng MINI Cooper Giá Bao Nhiêu???

Chi phí bảo dưỡng MINI Cooper giá bao nhiêu là câu hỏi MINI Cooper chúng tôi rất hay phải giải đáp cho những khách hàng quan tâm xe MINI. Lí do đơn giản vì giá xe MINI nhập khẩu chính hãng ở Việt Nam không hề thấp, ngang hàng với những dòng xe sang được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam và có thương hiệu như Mercedes.

Vậy ngày hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí bảo dưỡng mỗi lần dành cho xe MINI Cooper và những điều thú vị đi theo chiếc xe MINI này nhé.

Trước khi gia nhập đội ngũ MINI Cooper Việt Nam, tôi đã có kinh nghiệm 5 năm làm tại Mercedes Benz Việt Nam. Do đó, hôm nay bài viết này sẽ là sự so sánh cực kỳ khách quan giữa chi phí bảo dưỡng của MINI Cooper và hãng xe sang được lắp ráp phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam, đó là Mercedes.

MINI Cooper có lần bảo dưỡng, kiểm tra xe định kỳ đầu tiên ở mốc 5000km với chi phí cả công thay dầu, lọc dầu và bảo dưỡng tất cả là khoảng 3 triệu 500 ngàn. Từ lần thứ 2 cho đến lần thứ N, cột mốc là 10.000km/lần bảo dưỡng, thay dầu và kiểm tra xe và chi phí không đổi, vẫn là 3 triệu 500 ngàn.

Với hãng xe sang được lắp ráp tại Việt Nam như Mercedes, 6000 đến 8000 km 1 lần bảo dưỡng, thay dầu và kiểm tra xe, thêm vào đó chi phí cho mỗi lần tổng cộng dao động khoảng 3 triệu 800 ngàn đến 4 triệu đồng.

Từ những chi tiết trên, ta có thể thấy là chi phí bảo dưỡng, thay dầu và kiểm tra xe của 1 chiếc xe MINI Cooper được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Anh Quốc là tiết kiệm hơn những chiếc xe sang phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Một vấn đề mà rất nhiều khách hàng luôn luôn các tư vấn bán hàng của chúng tôi là: “Xe MINI của các em có thường xuyên bị mất Logo hay Gương không, chứ anh đi xe ngại nhất vấn đề đấy, lí do anh ít khi đi Mercedes của bà xã mà chỉ đi xe Toyota là vứt đâu cũng được, không lo những vấn đề đó.”

MINI Cooper chúng tôi luôn luôn chân thành chia sẻ lại với mọi khách hàng rằng, hàng nghìn chiếc xe MINI Cooper chúng tôi đã bán ra tại thị trường Việt Nam, chưa khi nào các bạn kỹ thuật viên phải xử lý những vấn đề như mất gương hay mất logo. Tình trạng mất cấp không xảy ra ở MINI, điều này có thể đúng đến 99%, xác suất ít ỏi còn lại xảy ra khi các bạn để xe ở địa điểm quá vắng vẻ và hớ hênh.

Điểm cuối cùng mà MINI chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay là giá phụ tùng thay thế của MINI – mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng. Trước đây, ấn tượng của các bạn là phụ tùng hiếm, khó thay thế, chi phí cao. Bây giờ thì các bạn hãy quen với việc, giá phụ tùng so với các hãng xe sang lắp ráp còn rẻ hơn từ 15% – 20%. Lí do cho việc giá phụ tùng rẻ và luôn sẵn hàng là việc MINI Cooper được phân phối bởi THACO Trường Hải – tập đoàn về ô tô lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Để được tư vấn, tìm hiểu hoặc đặt chỗ làm dịch vụ, các bạn hãy liên hệ theo HOTLINE 0975 222 812 của MINI Cooper Việt Nam chúng tôi nhé.

Xem thêm:

MINI Cooper :  https://minicooper-vietnam.com.vn/

MINI Cooper 3 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-3-cua/

MINI Cooper 5 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-5-cua/

MINI Cooper Clubman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-clubman/

MINI Cooper Countryman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-countryman/

MINI Cooper Convertible mui trần 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-convertible/

Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/bang-gia-xe-mini-cooper/

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP