MINI Lê Văn Lương – Showroom MINI Cooper Hà Nội

MINI Lê Văn Lương – Showroom MINI Cooper Hà Nội là người em út trong chuỗi 03 showroom MINI tại miền Bắc nói chung và ở Hà Nội nói riêng. MINI Lê Văn Lương có địa chỉ tại đoạn giáp ranh giao giữa vành đai 3 và đường Tố Hữu – Hà Đông, nơi có rất nhiều showroom ô tô xe cũ, xe lướt toạ lạc.

Hệ thống showroom MINI Cooper Hà Nội có 2 showroom nằm ở vị trí rìa vành đai của thành phố là MINI Long BiênMINI Lê Văn Lương, duy chỉ có showroom MINI Lê Duẩn là được ưu ái nằm ở trung tâm thủ đô. Mặc dù vậy, vì là 1 hệ thống xe lớn và uy tín trực thuộc THACO, khách hàng đã, chuẩn bị và có thể mua xe MINI Cooper ở showroom MINI Lê Duẩn hoặc thậm chí là Long Biên giờ thay đổi nhà ở xuống khu vực Hà Đông hoặc Cầu Giấy vẫn sẽ được phục vụ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm và bảo hành tại đây.

Hiện tại, diện tích trưng bày xe MINI tại showroom MINI Lê Văn Lương là khiêm tốn nhất, vì phải san sẻ diện tích đó với người anh em BMW. Trong tương lai, diện tích trưng bày xe MINI tại đây sẽ được gia tăng để bày được số lượng xe nhiều hơn, đầy đủ hơn để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Khu vực xưởng sửa chữa tại MINI Lê Văn Lương cũng khá rộng rãi, đủ không gian để xử lý những dịch vụ như bảo hiểm, bảo hành và bảo dưỡng. Vì chúng tôi là chuỗi showroom MINI Cooper Hà Nội – trực thuộc tập đoàn THACO, nên chính sách chi phí dịch vụ là thống nhất toàn quốc, bất kể bạn mua chiếc xe đó ở Hà Nội hay Sài Gòn, thậm chí là nhập khẩu từ các đại lý showroom ô tô bên ngoài. (không bao gồm bảo hành chính hãng của THACO).

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, yêu nghề và tận tình, MINI Lê Văn Lương đã và sẽ cố gắng nỗ lực để thể hiện được năng lực chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng các hạng mục sau bán hàng được tốt nhất. Chúng tôi rất hy vọng được đón tiếp Quý khách hàng tự mọi vùng miền đến để chăm sóc, bảo dưỡng và làm bảo hiểm xe MINI Cooper. Liên hệ theo HOTLINE của MINI Cooper Việt Nam 0975 222 812 các bạn nhé.

4.5 2 votes
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP