MINI Lê Duẩn – Showroom MINI Cooper Hà Nội

Tự hào là showroom MINI Cooper duy nhất được toạ lạc nơi trung tâm thủ đô Hà Nội, lại có diện tích trưng bày xe lên đến 2000 mét vuông với 2 tầng xe trưng bày gần 30 màu sắc và mẫu xe. MINI Lê Duẩn – trực thuộc hệ thống showroom MINI Cooper Hà Nội luôn luôn có lượt khách đến tham quan xem chi tiết xe, ghé qua bảo dưỡng xe cũng như xử lý quy trình bảo hành là cao nhất trong hệ thống MINI.

Nơi đây là thánh địa MINI Cooper của tập đoàn THACO cũng như MINI Việt Nam. Khách hàng luôn luôn có thể chiêm ngưỡng ít nhất 12 màu xe với đủ các mẫu tại MINI Lê Duẩn. Vì hãng xe MINI được phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam, nên quý khách hàng hãy không phải lo về giá cả, chính sách bán hàng là đồng nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hãy lựa chọn địa điểm nào khiến bạn ưng ý, phù hợp vị trí địa lý nhé.

MINI Lê Duẩn có đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng trẻ tuổi nhưng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xe sang. Họ luôn trang bj những kiến thức tốt nhất và cần thiết nhất để phục vụ và chiếm được cảm tình của mọi khách hàng.

Tại MINI Lê Duẩn – showroom MINI Cooper Hà Nội, ngoài chiêm ngưỡng số lượng xe lên đến con số 30, các bạn còn có thể ngồi nhâm nhi tách cafe trong khi chờ đợi xế cưng của mình được các kỹ thuật viên kiểm tra, bảo dưỡng hoặc bảo hành. Diện tích khu vực uống cafe tại MINI Lê Duẩn lên đến 100 mét vuông, với khu trưng bày phụ kiện chính hãng nhập khẩu của MINI.

Xem thêm:

MINI Cooper :  https://minicooper-vietnam.com.vn/

MINI Cooper 3 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-3-cua/

MINI Cooper 5 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-5-cua/

MINI Cooper Clubman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-clubman/

MINI Cooper Countryman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-countryman/

MINI Cooper Convertible mui trần 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-convertible/

Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/bang-gia-xe-mini-cooper/

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP