Chính Sách Bảo Hành MINI Cooper và RoadSide Assistance tại Việt Nam

Như Quý Khách Hàng và các bạn được biết thì với các dòng xe nhập khẩu chính hãng từ châu Âu từ trước đến nay chính sách bảo hành chưa bao giờ có thể so sánh được với các dòng xe lắp ráp cũng như sản xuất trong nước. Có thể các bạn chưa biết đến MINI Cooper, hãng xe Anh Quốc được phân phối độc quyền bởi tập đoàn THACO.

Hiện nay, MINI Cooper đã và đang được bảo hành chính hãng 03 năm không tính số kilomet. Điều này có nghĩa là chính sách bảo hành dành cho xe MINI Cooper đã ngang bằng so với các hãng xe sang lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam. Thật là tuyệt vời phải không nào?

Từ tháng 03/2021, tất cả những xe MINI Cooper được ký hợp đồng đều được hưởng ưu đãi đi kèm 03 năm bảo hành không kể số kilomet là 03 năm cứu hộ miễn phí 100km mỗi lần của tập đoàn THACO. Chính sách cứu hộ 03 năm này của THACO hoàn toàn khác với những chương trình cứu hộ của các hãng bảo hiểm hay hãng xe khác.

Chính sách cứu hộ này áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và quý khách được miễn phí 100km đầu tiên, trong trường hợp phải nghỉ qua đêm khách sạn, quý khách sẽ được thanh toán chi phí đó theo quy định. Trong 01 năm, quý khách sẽ được tiếp xăng miễn phí trong những trường hợp khẩn cấp 02 lần và còn rất nhiều những chương trình hỗ trợ khác nằm trong chính sách cứu hộ này.

Chi tiết hơn ở chính sách bảo hành của MINI Cooper, trừ những hao mòn tự nhiên như gạt mưa, lốp xe, tất cả những bộ phận khách sẽ được bảo hành chính hãng nếu xảy ra sự cố và sẽ được giám định viên, kỹ thuật viên của THACO kiểm định.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng xe MINI Cooper được phân phối tại Việt Nam, quý vị vui lòng xem thêm tại:

MINI Cooper :  https://minicooper-vietnam.com.vn/

MINI Cooper 3 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-3-cua/

MINI Cooper 5 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-5-cua/

MINI Cooper Clubman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-clubman/

MINI Cooper Countryman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-countryman/

MINI Cooper Convertible mui trần 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-convertible/

Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/bang-gia-xe-mini-cooper/

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP