MINI Cooper Countryman Màu Xanh Sage Green

MINI Cooper Việt Nam trình làng rất nhiều mẫu xe mới, công nghệ mới cũng như màu sắc mới ở tất cả các dòng xe khiến cho giới mê xe không khỏi choáng ngợp.

Điển hỉnh ở mẫu xe MINI Cooper Countryman màu xanh Sage Green, phiên bản nâng cấp này đã được giới thiệu trên 1 màu sắc hoàn toàn mới của MINI Cooper Countryman.

Thoáng nhìn ở những phút giây ban đầu, MINI Cooper Countryman màu xanh Sage Green khiến cho người nhìn nghĩ đây là màu xám. Nhưng càng chiêm ngưỡng lâu, người ta càng cảm nhận được chiều sâu của màu xanh Sage Green này.

Tạm dịch sang tiếng Việt thì Sage Green có nghĩa là màu xanh của cây xô – 1 loại cây rất được ưa chuộng ở phương Tây. Loại cây này rất tốt cho sức khoẻ của con người, khi dùng ở dạng khô còn có thể thanh tẩy những năng lượng tiêu cực, giảm bớt stress căng thẳng đem đến trải nghiệm thư giãn sau những giờ phút căng thẳng của cuộc sống cũng như công việc.

Vậy tổng quan ý nghĩa cũng như thành ý chiếc MINI Cooper Countryman màu xanh Sage Green này đem lại cho chủ nhân là những năng lượng tích cực, những sự tươi mới trong cuộc sống cũng như công việc.

Về việc rất nhiều khách hàng có tò mò là vậy 1 màu sắc đặc biệt và mới lạ như này có ảnh hưởng tới giá bán của chiếc xe ko? Thật vui là không, chiếc xe MINI Cooper Countryman màu xanh Sage Green này có giá bán ngang bằng với các màu sắc khác, chi tiết Quý Khách Hàng có thể xem tại Bảng Giá Xe MINI Cooper.

5 2 votes
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP