Giá Lăn Bánh Xe MINI Cooper Countryman 2022

Vào tháng 06/2021, MINI Việt Nam đã giới thiệu với thị trường Việt Nam phiên bản MINI Countryman 2022 phiên bản nâng cấp. Lô 15 xe đầu tiên được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các nhà máy MINI ở châu Âu được bàn giao hết ngay lập tức vì mức giá ban đầu cực kỳ hợp túi tiền – 2.259.000.000 VNĐ.

Với những lô hàng xe mới nhất này, rất nhiều khách hàng đã đặt cọc và chờ đợi trong vòng 3 đến 4 tháng để được sở hữu em MINI Countryman 2022 này. Được phân phối ở thị trường Việt Nam với 6 màu sắc cơ bản, đội ngũ MINI Việt Nam của chúng tôi vẫn làm hài lòng yêu cầu về màu sắc đặc biệt của chị nữ chủ nhân xinh đẹp và trong hình ảnh đây là chiếc MINI Countryman màu hồng Rose Gold độc nhất toàn Việt Nam.

Chúng ta cùng tìm hiểu về Giá Lăn Bánh Xe MINI Cooper Countryman 2022 ngày hôm nay nhé.

Với mức giá lăn bánh cơ bản chưa đến 2 tỷ 600 triệu đồng tại thời điểm hiện tại, MINI Countryman nhỉnh hơn các đối thủ được đánh giá là cùng phân khúc như GLC, X3 ở điểm thời trang, mới lạ, độc và còn là nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

MINI Countryman 2022 đã biến đổi hoàn toàn sau khi qua giai đoạn Wrap đổi màu của MINI Việt Nam chúng tôi. Vị nữ chủ nhân này yêu thích gam màu này đến mức lễ bàn giao xe, trang phục, túi xách, bóng bay trang trí đều cùng “ton sur ton”.

Giá Lăn Bánh Xe MINI Cooper Countryman 2022 thể hiện cho thị trường xe sang Việt Nam thấy rõ 1 điều, dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc được phân phối chính hãng giờ giá lăn bánh rất hợp túi tiền khách hàng. Số khung sản xuất đều chuẩn theo năm, ưu đãi rất tốt và dịch vụ hậu mãi được phục vụ bởi tập đoàn THACO rất chất lượng.

Để tìm hiểu chi tiết, tham khảo về chính sách bán hàng, màu xe, mẫu xe, quý khách hàng vui lòng liên hệ MINI Việt Nam chúng tôi theo số HOTLINE 0975 222 812.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP