MINI Cooper Countryman Màu Trắng Silver White

MINI Cooper luôn là hãng xe đứng top trên thị trường xe về độ đa dạng và độc đáo về màu sắc của xe, kiểu phối màu của xe. Và 1 lần nữa để thể hiện vị trí tiên phong, MINI Cooper Việt Nam ra mắt phiên bản MINI Cooper Countryman màu trắng Silver White. Màu trắng ánh bạc này chưa từng xuất hiện ở bất kỳ mẫu xe nào của MINI Cooper cũng như các hãng xe khác.

Phiên bản MINI Countryman 2022 các bạn đang được chiêm ngưỡng đây là phiên bản S mang màu sắc mới: Trắng Silver White. Màu sắc này xuất hiện trên cả 2 phiên bản tiêu chuẩn và S được MINI Cooper phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sắc trắng ánh bạc mang đến ấn tượng khoẻ mạnh, cứng cáp đi kèm thiết kế góc cạnh của MINI Countryman thể hiện cho người nhìn phong cách của chủ nhân.

Phiên bản nâng cấp này được trang bị đèn trước Full LED có thể thay đổi góc chiếu cùng đèn hậu Full LED biểu tượng lá cờ của Anh Quốc. Dù bất cứ đâu, ban ngày hay những lúc trời tối nhá nhem, không ai có thể không nhận ra MINI Countryman.

Đi vào phần nội thất, chúng ta có thể thấy ghế chỉnh điện 8 hướng cùng nhớ ghế 2 vị trí, phanh tay điện tử, màn hình giải trí 8.3 inch cùng màn hình sau vô lăng thiết kế Digital mới lạ. Mọi công nghệ cũng như trang trí tiên tiến nhất của MINI Cooper toàn cầu đều được trang bị trên phiên bản tiêu chuẩn cũng như phiên bản S tại Việt Nam chúng ta.

Dòng xe MINI Countryman là dòng xe nhập khẩu theo diện chính hãng từ châu Âu. Mỗi lô xe về Việt Nam thường có số lượng khoảng 15 chiếc với đủ các màu sắc và phiên bản. Để sớm được sở hữu ngay những mẫu và màu sắc ưng ý, đừng ngại nhấc máy liên hệ với MINI Cooper Việt Nam chúng tôi nhé.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP