MINI Cooper Countryman Màu Đen Midnight Black

Với dòng xe như MINI Cooper, các bạn hẳn rất ít khi gặp những chiếc xe màu đen tuyền bóng. 1 điều hằn sâu trong tiềm thức những khách hàng MINI Cooper Việt Nam là MINI Cooper luôn màu mè, thời trang, sặc sỡ. Điều đó hoàn toàn chính xác với các dòng MINI Cooper truyền thống.

MINI Cooper Countryman màu đen Midnight Black là điểm nhấn khác biệt trong gia đình MINI Cooper. Là mẫu xe được phát triển bởi BMW, hướng theo nhu cầu cao hơn của khách hàng yêu thích MINI.

Với thân hình to cao nhất trong gia đình, MINI Cooper Countryman với kiểu dáng mạnh mẽ, sang trọng, lộng lẫy trong chiếc áo Midnight Black.

Khách hàng đam mê MINI, họ luôn có nhu cầu sử dụng chiếc xe trong cả những dịp quan trọng như đàm phán công việc, dự những buổi tiệc quan trọng. Vậy nên sự ra đời của MINI Cooper Countryman màu đen Midnight Black là lựa chọn tối ưu nhất dành cho họ.

Với mức giá các bạn có thể tìm hiểu tại Bảng Giá Xe MINI Cooper, không khó hiểu vì sao những khách hàng cá tính, luôn muốn mình khác biệt với đám đông lựa chọn MINI Countryman.

MINI Cooper Countryman màu đen Midnight Black hiện có sẵn xe giao ngay và được phân phối chính hãng tại các showroom MINI Cooper. Để được tư vấn, trải nghiệm thực tế xin trân trọng kính mời Quý Khách liên hệ HOTLINE để nhận sự phục vụ 5 sao của chúng tôi.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP