MINI Cooper 3 Cửa Màu Xanh Lá British Racing Green

MINI Cooper 3 Cửa màu xanh lá British Racing Green luôn là 1 biểu tượng trong mắt khách hàng của MINI Cooper Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp 1 chiếc xe sang nhỏ nhắn đi trên phố với màu xanh lá ấn tượng và hiển nhiên đó sẽ là MINI Cooper 3 Cửa.

Nhiều khách hàng nhận xét, MINI Cooper 3 Cửa màu xanh lá British Racing Green di chuyển trên phố giống như 1 chú bọ hung hoặc bọ cánh cam đang uyển chuyển giữa dòng xe tấp nập vội vã.

Để tìm hiểu kỹ hơn về giá xe chi tiết cũng như lăn bánh, mời quý khách xem tại Bảng Giá Xe MINI Cooper.

Với kiểu thiết kế kính không viền, MINI Cooper 3 Cửa luôn đem lại cho chủ nhân cảm giác đang sở hữu 1 chiếc xe thể thao, thời trang nhưng cũng không kém phần sang trọng. Cực kỳ phù hợp khi đi chơi, đi làm việc công sở.

Với MINI Cooper 3 Cửa màu xanh lá British Racing Green, chủ nhận đa phần lựa chọn vì rất rất yêu màu sắc này (nó là độc nhất trên thị trường xe sang cỡ nhỏ), ngoài ra thì những khách hàng mang mệnh Mộc, mệnh Thuỷ đều có thể chọn lựa vì yếu tố hợp mệnh.

Chiếc MINI Cooper 3 Cửa màu xanh lá British Racing Green được phối cùng 2 màu nội thất là Đen hoặc Nâu da bò. Hệ thống giải trí được trang bị hệ thống 12 loa Harman-Kardon, Apple Carplay không dây cùng nhiều trang bị đẳng cấp khác.

MINI Cooper 3 Cửa màu xanh lá British Racing Green hiện có sẵn để giao đến tay Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ HOTLINE 0975 222 812 để được tư vấn tận tình nhất.

5 3 votes
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP