MINI Cooper 3 Cửa 2022 phiên bản Brick Lane Midnight Black độc nhất

Được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 18/06/2022, bộ sưu tập MINI Brick Lane được thể hiện trên 03 mẫu xe là MINI Convertible mui trần, MINI ClubmanMINI Cooper 3 Cửa. Quý Khách Hàng hãy cùng MINI Cooper Việt Nam tìm hiểu sự khác biệt độc đáo sẽ chỉ xuất hiện 01 lần duy nhất này trên mẫu xe MINI Cooper 3 Cửa 2022 phiên bản Brick Lane Midnight Black độc nhất.

Thật không khó để có thể nhận ra tem decal trên nắp capo được thiết kế đặc biệt với màu sắc cùng tông màu với phần nóc màu xanh chỉ có trên các phiên bản MINI Brick Lane. Không những vậy, vị trí tem decal còn được thay đổi vào khu vực trung tâm, khiến chiếc xe thêm phần mạnh mẽ, thể thao.

Phần logo MINI cùng với tay nắm cửa, viền ốp chrome của đèn pha cũng như đèn hậu được thay đổi màu sắc sang tông ghi xám góp phần ton sur ton với màu tem decal.

Ốp đèn báo rẽ hai bên hông được “nâng cấp” với chất liệu tốt hơn, “khoe khoang” hơn với chữ Brick Lane to và nổi bật. Hoạ tiết Brick Lane xuất hiện kéo dài ở hai bên sườn xe cực kỳ thời trang.

MINI Cooper 3 Cửa Brick Lane vẫn được trang bị la zăng 17inch thiết kế mới hình lưỡi kéo (scissor) phay hai màu thời thượng. Xe được trang bị động cơ 1.5L I3 136 mã lực TwinPower Turbo mạnh mẽ, dễ dàng đưa chủ nhân đi du ngoạn tới nhiều địa điểm.

Tất cả phiên bản Brick Lane tại Việt Nam đều được trang bị nội thất nâu da bò (Chester) cao cấp của MINI Cooper. Giá bán của MINI Cooper 3 Cửa 2022 phiên bản Brick Lane tại Việt Nam có giá bán 2 tỷ 159 triệu đồng. Hiện tất cả chiếc xe Brick Lane của thị trường Việt Nam đều đã tìm được chủ nhân và chờ ngày được về nhà mới.

Tất cả vị trí khu vực điều khiển, bậc cửa khi mở ra đều có điểm nhấn Brick Lane nổi bật xuất hiện khẳng định vị thế của phiên bản giới hạn chỉ có gần 20 chiếc tại Việt Nam.

Để được tìm hiểu chi tiết về hình ảnh, thông số kỹ thuật, chính sách bán hàng, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ HOTLINE MINI Cooper Việt Nam 0975 222 812. Trân trọng cảm ơn./.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP