MINI Cooper 3 Cửa Màu Xanh Cửu Long Enigmatic Black Metallic

Lần đầu tiên ở phiên bản MINI Cooper 3 Cửa, MINI Cooper Việt Nam ra mắt phiên bản MINI Cooper 3 Cửa màu xanh cửu long Enigmatic Black Metallic (phiên bản MINI 3 cửa Premium).

Vậy ở phiên bản MINI 3 cửa Premium này khác gì với những phiên bản khác chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên ở phần màu sắc ngoại thất, MINI Cooper 3 Cửa được khoác lên mình lớp áo màu sơn mới cũng như đặc biệt nhất từ trước đến giờ của MINI Cooper, đó là màu sơn Enigmatic Black Metallicmàu xanh cửu long. Điểm đặc biệt của màu sơn này là khi vào nơi có ánh sáng yếu hoặc buổi tối, mọi người sẽ quan sát được đây là màu đen. Khi càng ra thời tiết ánh sáng tốt, màu sơn chuyển ánh xanh cửu long cực kỳ huyền bí và có chiều sâu.

Ở phiên bản Premium, MINI Cooper 3 Cửa còn được trang bị thêm gói nội thất màu nâu với chất liệu da nội thất được may thủ công cực kỳ tinh xảo, đem lại cảm giác sang trọng, thoải mái cho người sử dụng.

Mời các bạn tham khảo Bảng Giá Xe MINI Cooper để biết được chi tiết giá MINI Cooper 3 Cửa màu xanh cửu long Enigmatic Black Metallic.

Với các phiên bản màu sắc khác, MINI Cooper 3 Cửa đem lại nét thời trang phong cách trẻ trung thì ở phiên bản Premium, MINI Cooper 3 Cửa màu xanh cửu long Enigmatic Black Metallic đem lại ấn tượng sang trọng, lịch sự, huyền bí – điều chưa từng xuất hiện trên các phiên bản đàn anh.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP