MINI Cooper 3 Cửa Màu Trắng Pepper White

MINI Cooper 3 Cửa 2022 đã ra mắt thị trường MINI Cooper Việt Nam với những màu sắc vô cùng nổi bật, phiên bản nâng cấp lần này có 5 màu sắc thời trang và bắt mắt. MINI Cooper 3 Cửa màu trắng Pepper White chắc hẳn là phiên bản không thể thiếu vì đó là màu luôn luôn hết hàng ở các phiên bản đời trước.

Màu trắng Pepper White của MINI 3 Cửa là màu trắng sữa, trắng ngà chứ không phải sắc trắng tinh như các hãng xe sang hoặc hãng xe phổ thông khác. Màu trắng của MINI Cooper luôn được khách hàng đánh giá cao vì vẻ độc lạ cũng như đồ bền màu theo thời gian. Đa phần màu trắng tinh sau 1 thời gian sử dụng với điều kiện nước ở Việt Nam đều bị ngả ánh vàng làm mất đi tính thẩm mỹ.

Ở phiên bản nâng cấp này, MINI 3 Cửa được trang bị cặp mâm 18 inch 10 chấu phong cách truyền thống màu hợp kim. Màn hình đa phương tiện cũng như màn hình công tơ mét đều thiết kế dạng khối bo tròn và hiển thị điện tử cao cấp.

Phía sau MINI 3 Cửa nổi bật với điểm nhấn cờ Vương Quốc Anh. Với kích thước không thay đổi, MINI 3 Cửa vẫn là ưu tiện số 1 với tầng lớp khách hàng xe hạng sang kích cỡ nhỏ. Hiện nay MINI Cooper được nhập khẩu chính hãng, vậy nên chỉ cần đến tháng 6 tháng 7 hàng năm, là khách hàng đã có thể sử dụng phiên bản mới nhất với số khung mới nhất không cần đợi chờ quá lâu.

MINI Cooper Việt Nam chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn, phục vụ và chia sẻ những hình ảnh, thông tin, chính sách ưu đãi giá mới nhất đến với Quý Khách Hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu MINI Cooper 3 Cửa.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP