MINI Cooper 3 Cửa 2022 Màu Hồng Rose Gold – Đánh Giá Thực Tế

MINI Cooper 3 Cửa 2022 màu hồng Rose Gold – Đánh giá thực tế sẽ như thế nào? Hôm nay thực sự rất may mắn, chúng tôi được khách hàng cho mượn 1 chiếc MINI 3 Cửa 2022 đã được chúng tôi Wrap đổi màu cực dễ thương – hồng ánh vàng. Hãy cùng MINI Cooper tìm hiểu và đánh giá màu sơn này thực tế nhé.

Tông màu chủ đạo của chiếc MINI 3 Cửa 2022 này là hồng và đen. Kiểu dáng của mẫu MINI Cooper 3 Cửa vốn đã cực kỳ thời trang, nay được chủ nhân khoác cho chiếc áo vàng hồng mới, thật sự không thể “đụng hàng” khi đi trên phố.

“Dễ thương, cá tính, độc đáo” – chắc hẳn những mỹ từ trên vẫn chưa thể lột tả hết được độ “chất chơi” của MINI Cooper 3 Cửa 2022 màu hồng Rose Gold. Hiện tại đây là chiếc MINI 3 Cửa 2022 màu hồng Rose Gold độc nhất miền Bắc. Nữ khách hàng có độ tuổi rất trẻ, chưa đến 25 nhưng đã rất thành công.

Phiên bản MINI 3 Cửa này được MINI Cooper Việt Nam trang bị phần ngoại thất rất thể thao, la zăng 17inch phay 2 màu, nóc và ốp gương màu đen, decal nắp capo cùng tông màu khoẻ khoắn. Phía sau xe đã đươc trang bị cặp đèn phanh hậu biểu tượng Union Jack.

Chất lượng Wrap của MINI Cooper chúng tôi thật sự 99% như sơn nguyên bản. Tất cả các nữ khách hàng đổi màu xong đều cảm thấy hài lòng, vì sau khi hoàn thành các bước Wrap, chúng tôi còn phủ thêm 1 lớp Ceramic để tạo hiệu ứng lá sen không bám nước tuyệt đẹp, ngoài ra thì giúp cho màu sắc được bền và đẹp hơn.

MINI Việt Nam chúng tôi đã thi công đổi màu hàng trăm chiếc xe với bảng màu sắc đa dạng lên đến 200 mã màu với chất lượng phim dán nhập nguyên cuộn từ Mỹ hoặc Nhật. Để được tư vấn, chiêm ngưỡng tận mắt những màu sắc thực tế và các sản phẩm sau khi hoàn thiện, hãy liên hệ với MINI Cooper chúng tôi theo số điện thoại HOTLINE 0975 222 812.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP