Chính Sách Trả Góp Mua Xe MINI Cooper Countryman | Lãi Suất Ưu Đãi

Cũng như các dòng xe đàn em, MINI Countryman được tập đoàn THACO áp dụng chính sách trả góp mua xe MINI Cooper Countryman lãi suất ưu đãi tốt nhất thị trường xe sang. 7,5%/năm trong suốt thời gian vay tối đa là 84 tháng (khách hàng cá nhân) và 60 tháng (khách hàng doanh nghiệp).

MINI Cooper Việt Nam ra mắt phiên bản nâng cấp của Countryman 2022 hồi đầu năm, đem lại cho khách hàng lựa chọn rộng rãi, to lớn và đầy đủ option để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng Việt Nam hơn.

Với mức giá cực kỳ cạnh tranh, chi tiết xem tại Bảng Giá Xe MINI CooperBảng Giá Lăn Bánh Xe MINI Cooper Countryman tại Hà Nội, phiên bản nâng cấp của MINI Countryman hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng văn hoá MINI Cooper mới mẻ tại thị trường ô tô vốn ảm đạm những năm trở lại đây.

Dựa vào chi tiết của 02 bảng giá phân tích MINI Cooper bên trên, các bạn có thể thấy khách hàng cá nhân muốn sở hữu chiếc xe MINI Countryman chỉ việc chi ra 779.146.000 VNĐ và hàng tháng chi trả gốc và lãi tháng cao nhất là 32.820.000 VNĐ.

Với khách hàng doanh nghiệp, số tiền bỏ ra để thanh toán và đăng ký xe sẽ cao hơn khoảng 200.000.000 VNĐ so với khách hàng dạng cá nhân và hàng tháng chi trả gần 40.000.000 VNĐ để sở hữu chiếc xe cao cấp nhất của hãng xe MINI Cooper.

Để nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi thực tế cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp 5 sao của MINI Cooper, Quý Khách Hàng hãy liên hệ theo số HOTLINE của chúng tôi, tiếp nhận thông tin 24/7. Trân trọng cảm ơn Quý Khách./.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP