Chính Sách Trả Góp Mua Xe MINI Cooper 3 Cửa | Lãi Suất Ưu Đãi

Không khó để có thể tìm hiểu 1 chính sách trả góp mua xe MINI Cooper 3 Cửa lãi suất ưu đãi trong thời đại 4.0 như hiện nay. Tại thị trường ô tô Việt Nam hiện nay, đa số các ngân hàng sẽ cung cấp chính sách mua xe trả góp với ưu đãi rất tốt. Đặc biệt hơn với MINI Cooper, hãng xe được phân phối chính hãng bởi tập đoàn THACO – tập đoàn ô tô lớn nhất Việt Nam, các ngân hàng luôn ưu ái hơn tất cả các dòng xe sang khác trên thị trường!

Sau đây, MINI Cooper Việt Nam xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng chính sách mua xe trả góp ưu đãi nhất dành cho dòng xe MINI Cooper 3 Cửa.

Ngân hàng có chính sách trả góp mua xe MINI Cooper 3 Cửa lãi suất ưu đãi tốt nhất hiện này là ShinhanBank.

Cụ thể: ngân hàng này giải ngân 80% cùng thời gian vay 7 năm cho khách hàng mua xe dưới dạng cá nhân, và giải ngân 70% trong thời gian vay 5 năm cho khách hàng mua xe dạng doanh nghiệp. Cả 2 trường hợp trên, khách hàng đều được hưởng lãi suất ưu đãi là 7.5% trong suốt thời gian vay.

Với MINI Cooper 3 Cửa 2022 bản tiêu chuẩn, bảng giá lăn bánh xe MINI Cooper 3 cửa tại Hà Nội cho chúng ta thấy tổng cộng hoàn thiện chiếc xe giá là 2.109.602.000 VNĐ. Vậy nếu 1 khách hàng cá nhân mua xe theo hình thức trả góp thì sẽ chỉ cần chuẩn bị 638.603.000 VNĐ là đã sở hữu chiếc xe MINI Cooper 3 Cửa 2022 đời mới nhất. Và đối với khách hàng doanh nghiệp thì chúng ta cần chuẩn bị 822.302.000 VNĐ.

Mức lãi suất áp dụng là 7.5% suốt thời gian vay, khách hàng cá nhân chỉ cần thanh toán vỏn vẹn 26.700.000 VNĐ/tháng trong thời gian vay là 7 năm. Bên cạnh đó, khách hàng doanh nghiệp cũng chỉ cần bỏ ra 29.600.000 VNĐ/tháng trong 5 năm vay trả góp.

Vậy với chính sách chi tiết như trên, sau khi tham khảo Bảng Giá Xe MINI Cooper, các bạn hãy chọn ngay tặng bản thân 1 chiếc xe MINI Cooper và không cần suy nghĩ nhiều nữa rồi.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP