MINI Cooper Convertible Mui Trần Màu Cam Solaris Orange

Trong bóng đá, khi nhắc đến sắc cam, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến đội tuyển Hà Lan với biệt danh cơn lốc màu da cam. Trong thị trường ô tô Việt Nam, khi nói đến những chiếc xe màu sắc như màu cam, chắc chắn đó phải là MINI Cooper Convertible mui trần màu cam Solaris Orange.

Với thiết kế nhỏ gọn những mang trong mình khối động cơ mạnh mẽ, công nghệ nhất của BMW, chiếc MINI Cooper mui trần màu cam lướt đi rất uyển chuyển và mau lẹ trên địa hình đường phố chật hẹp dễ ùn tắc như ở Việt Nam.

MINI Cooper Việt Nam đã công bố mức giá bán của các phiên bản MINI Cooper Convertible mui trần mới nhất và hội những người yêu MINI Cooper đã không khỏi ngỡ ngàng vì trên thị trường xe mui trần hạng sang hiện nay, MINI Cooper Convertible mui trần là lựa chọn duy nhất nhưng lại có 1 mức giá vừa túi tiền với tất cả khách hàng.

MINI Cooper Convertible mui trần màu cam Solaris Orange có kiểu dáng bên ngoài thể thao bắt mắt đi kèm với nội thất thể thao cực kỳ sang chảnh tạo điểm cuốn hút cả khi đóng mui lẫn khi thao tác mở mui. MINI Cooper mui trần không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường nữa, chiếc xe còn là món trang sức đắt giá, cực hiếm và là hàng authentic ít người sở hữu trên đường phố Việt Nam.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP