MINI Cooper Clubman Màu Xanh Đen Enigmatic Black Metallic

Trong các phiên bản MINI Clubman 2022 mà đã được MINI Việt Nam giới thiệu ra thị trường, phiên bản MINI Cooper Clubman màu xanh đen Enigmatic Black Metallic đi kèm nội thất ghế da nâu da bò (Chester) và nóc, ốp gương, decal được điểm màu xám bạc được gọi là bản Premium (phiên bản cao cấp nhất) của dòng MINI Clubman. Số lượng của phiên bản này cực kỳ giới hạn trên thị thường. Tính đến nay, toàn Việt Nam chưa có đến 8 chiếc Clubman phiên bản Premium lăn bánh về với chủ nhân. Vậy hôm nay chúng ta chúng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sơ lược qua chính sách bán hàng của dòng xe này nhé.

Với MINI Clubman màu xanh đen Enigmatic Black Metallic, gần như chiếc xe của Quý Khách được sở hữu 2 màu sơn. Ở những nơi khu vực ánh sáng yếu hoặc buổi tối, chiếc xe sẽ mang màu sắc đen, ngược lại khi càng đi ra ánh sáng thì ánh xanh cửu long trong nước sơn lại càng nổi bật. Xu hướng màu sơn đổi màu lần đầu được xuất hiện ở hàng xe MINI, mang lại dáng vẻ đặc biệt cực kỳ huyền bí với nước sơn cực có chiều sâu này. Bộ tem decal màu ghi xám luôn luôn có giá trị cao nhất trong các bộ tem nguyên bản của MINI. Chúng được gắn liền với các phiên bản Premium.

La zăng 18inch đa chấu phong cách hiện đại phay 2 màu tạo hiệu ứng cực thời trang khi di chuyển. Ở đây, chúng ta có thể quan sát được chi tiết ốp gương mà xám bạc cùng nóc xe xám bạc tương phản với màu xanh đen tạo điểm nhấn. Tay nắm mở cửa được mạ chrome sáng bóng tôn vẻ sang trọng của MINI Clubman 2022.

Điểm nhấn chỉ có trên MINI Clubman đó chính là cốp mở 2 cánh cực kỳ độc lạ. Ở phiên bản nâng cấp, MINI Cooper Clubman xanh đen Enigmatic Black Metallic 2022 đã được nâng cấp cụm đèn phanh Union Jack cực đẹp và thiết kế hình chữ nhật nằm ngang, khác biệt với những người đàn em. Ở phiên bản MINI Clubman S, xe được trang bị cụm ống xả kép cân đối ở 2 bên cùng biểu tượng Clubman Cooper S nổi bật phía 2 cánh cửa cốp xe.

Điểm đặc biệt trên phiên bản MINI Clubman 2022 Premium không chỉ là nước sơn có chiều sâu đổi màu, ốp gương, tem decal và nóc xe mà còn lại trang bị nội thất ghế nâu Chester cực thời trang và sang trọng. Hiện các đại lý MINI Cooper Hà Nội và MINI Cooper Sài Gòn đều đang trưng bày sẵn các phiên bản và nhận đặt cọc các màu sắc theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ theo HOTLINE 0975 222 812 của MINI Việt Nam để được tư vấn chính xác nhất.

5 2 votes
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP