MINI Cooper Clubman Màu Xanh British Racing Green

MINI Cooper Clubman màu xanh lá British Racing Green là 1 biểu tượng mới trong phân khúc của MINI Clubman. Lần đầu tiên trên phân khúc xe cỡ lớn, MINI Cooper Việt Nam giới thiệu phiên bản MINI Clubman màu xanh lá British Racing Green, điều này đem đến cho chính sản phẩm này điểm độc đáo, thu hút những thượng khách có khẩu vị khác lạ, cá tính.

Với mức giá niêm yết chỉ khoảng hơn 2 tỷ, và hoàn thiện tổng lăn bánh xe chưa đến 3 tỷ đồng. Mặc dù có rất nhiều đối thủ nặng ký cùng phân khúc và tầm giá, nhưng MINI Cooper Clubman vẫn tạo cho mình những điểm nhấn, những ưu điểm mà những đối thủ kia không có được.

MINI Clubman có lượng fan và người yêu quý rất đông đảo tại Việt Nam. Những người trong nghề như chúng tôi hiểu rõ, lô xe MINI Clubman nào về đến Việt Nam cũng sẽ được rinh về nhà rất nhanh.

Thứ nhất, sự độc đáo khác lạ trong kiểu dáng, không bị nhàm chán khi bị bắt gặp trên đường.

Thứ hai, khi cùng bỏ ra hơn 2 tỷ, với BMW hoặc Mercedes hoặc các hãng xe sang khác, chúng ta bắt gặp 1 chiếc xe y hệt trên đường là chuyện 5 phút xảy ra 1 lần, với MINI Cooper, cả ngày chưa chắc các bạn đã gặp 1 chiếc xe giống của mình khi lăn bánh trên đường (đơn giản vì số lượng xe Clubman 1 năm được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với số lượng rất giới hạn, ngoài ra mỗi xe nhập về thì không quá 2 tháng là sẽ bán hết).

Thứ ba, với lý lịch bản thân là 1 chiếc xe nhập khẩu chính hãng từ Anh Quốc. MINI Cooper thể hiện bản thân với chủ nhân và khách hàng qua khả năng vận hành tối ưu trong khu đô thị. Ngoài ra có 1 điểm khiến khách hàng quan tâm và chạm vào chiếc MINI Clubman không bao giờ bàn quá nhiều về chất lượng xe, đó là cánh cửa – vật phải chạm vào đầu tiên khi muốn bước vào trong xe. Cánh cửa của MINI Cooper có độ dày gấp đôi bất cứ chiếc xe sang nào khác và có trọng lượng gấp rưỡi 1 cánh cửa xe sang thông thường. Đem lại cảm giác đầm chắc khi đóng cửa, thể hiện sự an toàn khi ngồi trong xe.

Để trải nghiệm rõ hơn, MINI Cooper chúng tôi rất hân hạnh được tiếp nhận thông tin từ quý khách để có thể trực tiếp mang chiếc MINI Cooper Clubman qua tận nhà phục vụ lái thử, trải nghiệm thực tế và tư vấn thông số kỹ thuật cũng như hình thức giao dịch.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP