MINI Cooper Clubman Màu Trắng Sữa Pepper White

Chưa khi nào độ “hot” của màu trắng giảm nhiệt trong thị trường xe hơi thế giới cũng như Việt Nam. Đặc biệt là màu trắng sữa Pepper White. Năm 2022, MINI Cooper Việt Nam tiếp tục chào sân mẫu xe được đánh giá là chiến lược tại thị trường Việt Nam để cạnh tranh trực tiếp với những E Class và 5 Series.

Đây chính là MINI Cooper Clubman màu trắng sữa Pepper White.

Ở phiên bản nâng cấp 2022, phía ngoài MINI Clubman được trang bị bộ mâm phay 2 màu cực đẹp và sang trọng. Phía trong phần nội thất, ngoài thay đổi màn hình giải trí cũng như update hệ điều hành MINI Cooper mới nhất, phía sau vô lăng giờ đã được trang bị màn hình hiển thị thông số dạng Digital cực kỳ thời trang và lạ mắt.

Nội thất được may bằng da cao cấp, có 2 option chọn lựa là Đen và Nâu da bò cực thời trang.

Về khoang hành lý, MINI Cooper Clubman màu trắng sữa Pepper White thể hiện mình là ứng cử viên số 1 trong phân khúc. Không 1 chiếc nào cùng phân khúc có thể sắp xếp thoải mái 2 bộ chơi Golf như MINI Clubman có thể làm.

Với ngoại hình và nội thất của MINI Clubman, còn chờ đợi gì mà không tìm hiểu Bảng Giá Xe MINI Cooper và liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm xe thực tế. Rất mong chờ và hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng./.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP