MINI Cooper Clubman Màu Đỏ Hồng Indian Red Metallic

MINI Cooper Việt Nam trình làng phiên bản mới của MINI Cooper Clubman với vô số sự thay đổi từ ngoại thất đến nội thất. Điều làm hài lòng giới yêu xe MINI Cooper nhất đó chính là bổ sung sắc đỏ hồng lên chiếc xe MINI Clubman.

MINI Cooper Clubman màu đỏ hồng Indian Red Metallic luôn là màu sắc được lựa chọn ưu tiên và cũng như cháy hàng đầu tiên khi về đến các showroom phân phối. MINI Clubman luôn được nhắc đến bởi sự sang trọng quý phái – và đa số những phiên bản đời trước luôn đi kèm với những màu sắc tông trầm.

Ở phiên bản nâng cấp lần này, MINI Cooper Việt Nam đã thể hiện rằng mình là hãng xe sang biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, với vô số option mới và quan trọng. Ví dụ điển hình là hàng ghế chỉnh điện với 2 vị trí nhớ ghế, phanh tay điện tử, hệ thống Apple Carplay không dây và hệ thống 12 loa Harman-Kardon đỉnh cao giải trí.

1 lần nữa chúng tôi xin được nhấn mạnh rằng, MINI Cooper Clubman màu đỏ hồng Indian Red Metallic đã xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam với mức giá bán không khác các phiên bản màu sắc khác, chi tiết xem tại Bảng Giá Xe MINI Cooper. MINI Clubman màu đỏ hồng Indian Red Metallic chắc chắn khiến bạn phải suýt xoa vì chúng tôi khẳng định mã màu này chưa từng xuất hiện ở bất kỳ hãng xe nào cũng như mẫu xe nào trên thế giới.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP