MINI Cooper 5 Cửa Màu Xanh Electric Blue

MINI Cooper 5 cửa màu xanh Electric Blue là màu xanh được khách hàng trẻ tuổi lựa chọn nhiều nhất trong 5 màu xanh của MINI 5 cửa được MINI Việt Nam phân phối. Có vẻ ngoài gần giống màu xanh Aqua Blue của MINI Cooper phiên bản mui trần. Cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng là ấn tượng đầu tiên mà màu ngoại thất này mang lại.

Ở quan điểm cá nhân, tôi thấy MINI 5 cửa màu xanh Electric Blue phối cùng nóc, ốp gương và decal trắng đem lại vẻ tươi sáng, chiếc xe to hơn và đẹp hơn so với chiếc xe cùng màu nhưng được điểm tông màu đen. Góc nhìn này có lẽ là thường gặp nhất của MINI Cooper, bạn có thể thấy cả chiếc xe được bo tròn, cặp đèn pha Full LED thông mình và cặp đèn sương mù cũng là hình tròn. Hướng tầm mắt lên trên 1 chút thôi, chúng ta lại thấy cặp gương chiếu hậu được thiết kế hình tròn xinh xắn.

Khi chiếc xe được quan sát ngang và chéo góc phía sau, ta càng nhận thấy tông màu kết hợp này khiến chiếc MINI 5 cửa rất to và rộng rãi. MINI Việt Nam trang bị cho các phiên bản MINI 5 cửa bản Sport bộ la zăng 17inch phay 2 màu đa chấu rất thời trang, thể thao.

Phần hậu của xe vẫn là những chi tiết bo tròn, mở rộng hơn ở khoang hành lý. Cụm đèn phanh hậu quốc kỳ Anh nổi bật là điểm nhấn mỗi khi MINI 5 cửa lăn bánh trên đường hay dừng đèn đỏ. Cụm ống xả kép thể thao chỉ xuất hiện trên các phiên bản thể thao của MINI Cooper.

Hiện này chính sách bán hàng dành cho phiên bản MINI Cooper 5 cửa cực kỳ tốt và hợp lý để Quý Khách Hàng rinh và sở hữu ngay 1 em. Vui lòng liên hệ với HOTLINE của MINI Việt Nam chúng tôi để nhận sự phục vụ, chăm sóc tốt nhất nhé.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP