MINI Cooper 5 Cửa Màu Xám Moonwalk Grey

Năm 2021 và 2022 là năm mà xu hướng màu xám xi măng (hay khách hàng Việt Nam còn gọi là màu xám bê tông) lên ngôi. Từ những chiếc xe máy, những chiếc ô tô hạng sang đều tìm đến những cửa hiệu Wrap để bắt kịp với trend. Ở MINI Cooper, các bạn không cần tốn công như vậy, chúng tôi có sẵn màu xám xi măng đó ở mọi phiên bản.

Hôm nay chúng ta cùng chiêm ngưỡng chiếc MINI Cooper 5 Cửa Màu Xám Moonwalk Grey nhé.

Như các bạn thấy hoặc những khách hàng yêu MINI Cooper có thể nhận thấy 1 điều rằng, mỗi 1 năm, xu hướng của thị trường xe sang lại tôn vinh lên 1 màu sắc mà MINI Cooper sở hữu. Từ màu cam, màu vàng chanh đến đỏ rồi bây giờ lại đến màu xám Moonwalk Grey.

Khách hàng sở hữu MINI Cooper 5 Cửa luôn luôn đi trước xu hướng. Thật ra, sở hữu MINI đã đem đến cho chúng ta 1 xu hướng riêng, và rồi theo thời gian, mọi người cuối cùng cũng sẽ phải bắt nhịp theo bạn.

Ở chiếc áo này, MINI Cooper 5 Cửa màu xám Moonwalk Grey như được tăng thêm hàng chục mã lực bởi vẻ cứng cáp, thể thao của mình. Với bộ la zăng 17inch được phay 2 màu thời trang, chúng lại càng “ton sur ton” với 2 màu xám Moonwalk Grey và đen của phần trên chiếc xe.

MINI Cooper Việt Nam hiện phân phối MINI Cooper 5 cửa màu xám Moonwalk Grey với số lượng rất giới hạn toàn quốc. Những khách hàng yêu thích tông màu này, kiểu dáng này, hãy nhanh tay sở hữu em nó nhé. Rất có thể phiên bản nâng cấp sẽ là chiếc áo màu xám với độ sâu của màu thay đổi.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP