MINI Clubman 2022 Màu Hồng Rose Gold Cá Nhân Hoá Thời Trang

MINI Clubman 2022 mặc dù đã được phân phối cực kỳ đa dạng màu sắc, nhưng với khách hàng cá tính như khách hàng của MINI Cooper, như thế vẫn là chưa đủ. Phần lớn khách hàng sở hữu MINI là phụ nữ – đi kèm với những phụ nữ xinh đẹp thì luôn là màu đỏ, màu hồng. Không ngạc nhiên khi MINI Việt Nam chúng tôi đã cá nhân hoá chiếc MINI Clubman 2022 thành màu hổng Rose Gold để phù hợp với sở thích, yêu cầu của nữ chủ nhân xinh đẹp.

MINI Clubman 2022 màu hồng Rose Gold cá nhân hoá thời trang, nguyên bản của chiếc này là màu trắng. Với biển số cực kỳ phong thuỷ 040.78 được các dân trong ngành tạm dịch là bốn mùa không thất bát và tổng biển số là 9. Chiếc MINI Clubman màu hồng này hiện là độc nhất Việt Nam, chủ nhân cực kỳ yêu thích tông màu này nên ngay khi đặt cọc đã yêu cầu cá nhân hoá đổi màu ngay lập tức rồi mới quyết định mang xe về nhà.

Chiếc MINI Clubman 2022 được vận chuyển về đại lý MINI Cooper Hà Nội trong 1 ngày mưa gió. Vị chủ nhân càng thích thú khi chứng kiến hiệu ứng lá sen (do được phủ 1 lớp Ceramic đắt tiền và chất lượng) xuất hiện trên lớp Wrap đổi màu Rose Gold. Công nghệ Wrap của chúng tôi khiến cho mọi khách hàng khó tính nhất hài lòng, được bảo hành màu sơn của giấy dán lên đến 5 năm và bong tróc trọn đời. Với chất lượng, chính sách hậu mãi của MINI Cooper chúng tôi, chưa 1 khách hàng nào muốn cá nhân hoá chiếc xe MINI mà phải ngần ngại suy nghĩ cả.

Lễ bàn giao chiếc MINI Clubman 2022 màu hồng Rose Gold cá nhân hoá đến tay nữ chủ nhân xinh đẹp được tổ chức cực kỳ sang trọng, lộng lẫy. Thật tuyệt vời khi có thể làm thoả mãn mọi ý thích, đem đến những bất ngờ cho khách hàng. Nếu các bạn cần tư vấn về các dịch vụ cá nhân hoá, hãy đến với chúng tôi, chỉ cần các bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức.

3.7 3 votes
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP