Chính Sách Trả Góp Mua Xe MINI Cooper Convertible Mui Trần | Lãi Suất Ưu Đãi

Rất nhiều hãng xe trên thị trường hiện này đã liên kết với hệ thống ngân hàng để có những chính sách lãi suất tốt nhất dành cho khách hàng đam mê thương hiệu của mình. Như các bạn đã biết, THACO là tập đoàn ô tô lớn nhất thị trường Việt Nam, do đó được 100% hệ thống ngân hàng hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam hợp tác và hỗ trợ để đưa ra chính sách trả góp mua xe MINI Cooper Convertible mui trần lãi suất ưu đãi.

MINI Cooper đã ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng MINI mui trần. Với bản tiêu chuẩn và áp dụng chính sách mua xe trả góp MINI, các bạn chỉ việc chuẩn bị 735.600.000 VNĐ đã có thể rinh ngay em MINI Cooper Convertible mui trần 2022 về nhà rồi. Thật tuyệt phải không nào?

Để các bạn có thể nắm rõ chi tiết hơn về chính sách này, hôm nay tôi sẽ giới thiệu chính xác lãi suất và hình thức cho vay với 2 kiểu khách hàng là Cá Nhân và Doanh Nghiệp với thời hạn cho vay tối đa.

Với khách hàng mua xe theo dạng cá nhân, MINI Cooper có thể xử lý hồ sơ tối đa thời gian vay lên đến 84 tháng (7 năm) với lãi suất cố định 7.5%/năm xuyên suốt thời gian vay. Cụ thể là hàng tháng khách hàng phải trả 20.239.000 VNĐ tiền gốc và số tiền lãi tháng đầu tiên (tháng mà số tiền lãi cao nhất) là 10.625.000 VNĐ. Vậy với số tiền vay tối đa là 80% tương ứng với 1 tỷ 700 triệu, hàng tháng tổng cộng gốc và lãi sẽ phải chi trả là 30.865.000 VNĐ.

Tương tự như vậy, với khách hàng doanh nghiệp, họ cũng được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi 7.5%/năm xuyên suốt thời gian vay với khoản vay tối đa 70% trong vòng 60 tháng (5 năm). Số tiền gốc bình quân hàng tháng là 24.839.000 VNĐ và lãi từ 9.313.000 VNĐ giảm dần. Tổng cộng gốc và lãi là 34.152.000 VNĐ/tháng cao nhất.

Với số liệu chi tiết của chính sách trả góp mua xe MINI Cooper Convertibe mui trần lãi suất ưu đãi, Quý Khách Hàng yêu thích MINI còn chần chừ gì mà không gọi 1 cuộc điện thoại hoặc nhắn 1 tin nhắn văn bản để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và mọi chính sách khuyến mãi của chúng tôi. Ngóng chờ thông tin từ Quý Khách Hàng là niềm hạnh phúc của MINI Cooper chúng tôi.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP