Chính Sách Trả Góp Mua Xe MINI Cooper Clubman | Lãi Suất Ưu Đãi

Có thể các bạn chưa biết, chỉ với 773.646.000 VNĐ là đã có thể sở hữu ngay 1 em MINI Cooper Clubman phiên bản tiêu chuẩn. Hàng tháng chỉ phải bỏ ra số tiền cả gốc và lãi cao nhất là 32.515.000 VNĐ với thời gian vay tối đa đạt đến 7 năm (84 tháng), lãi suất cố định 7.5% xuyên suốt thời gian vay.

Thật tuyệt vời khi được biết tới chính sách trả góp mua xe MINI Cooper Clubman lãi suất ưu đãi phải không nào.

MINI Cooper Việt Nam hiện đang phân phối MINI Cooper Clubman 2022 với giá cực kỳ hợp lý trong phân khúc xe hạng sang. Chi tiết xem tại Bảng Giá Xe MINI Cooper hoặc Bảng Giá Lăn Bánh Xe MINI Cooper Clubman tại Hà Nội.

Ngoài những ưu đãi trên, tập đoàn THACO được các đối tác ngân hàng áp dụng mức vay ưu đãi cố định lãi suất tốt nhất thị trường xe ô tô để hỗ trợ Quý Khách Hàng sở hữu MINI Cooper 1 cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Chương trình ưu đãi lãi suất cố định này được áp dụng cho cả khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, sự khác biết duy nhất là doanh nghiệp vay tối đa được 70% giá trị xe và trong thời hạn là 5 năm (60 tháng).

Trong những chính sách ưu đãi nêu trên, MINI Cooper Việt Nam hân hạnh được hỗ trợ xử lý hồ sơ mua xe trả góp MINI Clubman trong thời gian ngắn nhất (1-2 ngày làm việc), bảo đảm đúng lịch bàn giao xe cho Quý Khách Hàng thân yêu.

Để tìm hiểu về chính sách cũng như được hỗ trợ khi có nhu cầu mua xe MINI Cooper, hãy nhấc máy lên và liên hệ với số HOTLINE của chúng tôi. Mọi quy trình xử lý phần việc còn lại, hãy để dành cho chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ./.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP