Chính Sách Trả Góp Mua Xe MINI Cooper 5 Cửa | Lãi Suất Ưu Đãi

Với giới trẻ hiện nay, việc mua nhà trả góp, mua ô tô trả góp đã không phải 1 việc xa lạ. Thủ tục mua bán và thực hiện 1 chiếc xe trả góp có thể hoàn thiện trong vòng 3 đến 4 ngày làm việc.

Theo 1 thống kê cho thấy, MINI Cooper Việt Nam những năm gần đây lượng khách hàng đã, đang được trẻ hoá, và chính sách trả góp mua xe MINI Cooper 5 Cửa lãi suất ưu đãi khiến số lượng MINI 5 Cửa lăn bánh trên đường ngày một gia tăng.

MINI Cooper 5 Cửa

Vậy ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem thủ tục trả góp và số tiền mà khách hàng cần phải chuẩn bị để rinh 1 em MINI Cooper 5 Cửa về nhà chính xác là bao nhiêu tiền nhé.

Chính sách hiện hành của ngân hàng đối tác lớn nhất của THACO có thể hỗ trợ khách hàng cá nhân lên đến 80% trong vòng 7 năm và khách hàng đứng tên doanh nghiệp 70% trong vòng 5 năm và lãi suất được duy trì cố định toàn thời gian vay là 7.5%/năm. Từ số liệu của Bảng Giá Lăn Bánh Xe MINI Cooper 5 Cửa tại Hà Nội, chúng ta sẽ có 1 số dữ liệu phân tích như sau:

– Khách hàng mua xe theo dạng cá nhân cần chuẩn bị 571.446.000 VNĐ để hoàn tất chiếc xe MINI Cooper 5 Cửa. (hàng tháng chỉ phải đóng số tiền là 23.800.000 VNĐ/tháng, và số tiền sẽ giảm dần theo năm tháng).

– Khách hàng mua xe theo dạng doanh nghiệp đứng tên cần chuẩn bị 734.700.000 VNĐ để rinh ngay xe về nhà. (hàng tháng sẽ chi trả cho phía ngân hàng số tiền là 26.368.000 VNĐ/tháng, số tiền hàng tháng sẽ giảm dần).

Mọi yêu về lái thử xe, trải nghiệm xe thực tế cũng như tư vấn chi tiết về hình ảnh, thông số và Bảng Giá Xe MINI Cooper, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ theo HOTLINE để nhận sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP