Cá Nhân Hoá MINI Cooper Countryman 2022 Màu Hồng Rose Gold

Các bước để biến chiếc MINI Countryman của bạn thành độc nhất vô nhị trên toàn Việt Nam là gì? Cực kỳ đơn giản và nhanh gọn thôi. Việc đầu tiên là sở hữu MINI Cooper, tiếp theo là liên hệ với chúng tôi lựa chọn những thứ bạn thích và mong muốn biến đổi theo nhu cầu của bản thân. Chúng tôi sẽ hoàn thiện mọi yêu cầu đó cực nhanh gọn trong 2-3 ngày làm việc.

Hạng mục được các quý khách yêu cầu thi công biến đổi nhiều nhất trong thời gian gần đây là màu sắc ngoại thất của xe. Chúng tôi đã hoàn thiện gần 200 tông màu ngoại thất khác nhau cho các mẫu xe MINI Cooper với các chất liệu giấy dán khác nhau. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ về thời gian hoàn thiện, chính sách bảo hành, chính sách giá cũng như cách chăm sóc bảo vệ chiếc xe.

Sau khi chiếc xe được hoàn thiện, sẽ được quý khách nghiệm thu, bàn giao kỹ lưỡng cẩn thận. Với hình thức Wrap đổi màu ngoại thất xe như chiếc xe MINI Countryman Hồng Rose Gold này, chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm về giấy dán đổi màu, ngoài ra về vấn đề bong tróc giấy dán, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời.

Khi được ngồi trao đổi về nhu cầu, sở thích của chủ nhân chiếc xe, chúng tôi đã hiểu rõ được lí do vì sao rất nhiều khách hàng lựa chọn cá nhân hoá bằng wrap đổi màu xe.

Thứ nhất, giá cả phải chăng nhưng vẫn đem đến chất lượng ngoại thất như sơn đổi màu.

Thứ hai, chiếc xe sẽ có được màu sắc độc nhất, không đụng hàng.

Thứ 3, gìn giữ được lớp sơn nguyên bản của xe (giữ giá trị hơn những chiếc xe sơn đổi màu).

Thứ 4, chiếc xe có thể thay đổi màu sắc cực kỳ nhanh và không bao giờ lỗi mốt.

Những vấn đề mà những khách hàng trăn trở khi cá nhân hoá đổi màu ngoại thất xe đó là màu sắc cần thay đổi trên đăng ký hoặc đăng kiểm của xe. MINI Cooper chúng tôi đưa ra 2 phương án để các bạn lựa chọn, các bạn có thể đổi màu sắc xe ngay trên đăng ký xe, khi đó việc lưu thông trên đường của chúng ta sẽ không gặp trở ngại gì hết.

Khi các bạn cần quay về màu nguyên bản hoặc sang màu ngoại thất khác, liên hệ chúng tôi, mọi dịch vụ đổi lại màu trên đăng ký xe sẽ lại được hoàn tất trong chốc lát.

Với những khách hàng đổi màu thường xuyên, thì việc đổi màu xe trên đăng ký khá mất thời gian và phiền phức. Lời khuyên của tôi dành cho các bạn là cứ tự tin mà di chuyển trên đường thôi. Vì hiện nay hình thức Wrap đổi màu xe đã rất phổ biến, chúng ta sẽ không bị các anh công an làm phiền nhiều đâu.

Hãy liên hệ với MINI chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn các gói cá nhân hoá tốt nhất với giá ưu đãi và chính sách bảo hành tốt nhất. HOTLINE 0975 222 812.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP