Bảng Giá Xe MINI Cooper Mới Tháng 04/2022

Quý 2 năm 2022, cụ thể là vào tháng 4, 5 và 6 sẽ là khoảng thời gian MINI Cooper ra mắt các mẫu xe mới, các phiên bản giới hạn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (ví dụ như MINI 3 Cửa phiên bản BrickLane, MINI Convertible mui trần phiên bản BrickLane, MINI Clubman phiên bản BrickLane và cả phiên bản MINI Cooper 5 Cửa S All New).

Năm 2022 tất cả các hãng xe nhập khẩu tại Việt Nam đều lần lượt chịu sự ảnh hưởng về sự giới hạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, điều này liệu có tác động đến Bảng Giá Xe MINI Cooper Mới Tháng 04/2022 không, các bạn hãy cùng MINI Cooper chúng tôi tìm hiểu nhé.

Em út của gia đình MINI Cooper Việt Nam, với công suất 102 mã lực 1.5L TwinPower Turbo và giá bán vừa túi 1 tỷ 719 triệu đồng. Đây chính là sản phẩm được người yêu thích MINI Cooper săn đón nhiều bậc nhất! Và đương nhiên là màu ngoại thất Pepper White (trắng sữa hoặc trắng ngà) này chính là màu sắc được ưa chuộng nhất bởi sự độc lạ, khác biệt với màu trắng của các thương hiệu khác.

Top 2 trong danh sách dành được nhiều sự quan tâm nhất từ Quý Khách Hàng đó chính là mẫu xe MINI Cooper 3 Cửa. Trong quý 2 này, MINI Cooper sẽ trình làng 3 phiên bản của MINI 3 Cửa, đó là MINI Cooper 3 Cửa phiên bản tiêu chuẩn, MINI Cooper 3 Cửa phiên bản Brick Lane, MINI Cooper 3 Cửa phiên bản hiệu năng cao JCW.

Giá của mẫu xe MINI Cooper 3 Cửa này khởi điểm từ 1 tỷ 919 triệu và có thể lên đến 2 tỷ 499 triệu cho phiên bản hiệu năng cao cao cấp nhất.

Những mẫu xe MINI Cooper có thể bàn giao còn có MINI Clubman S, MINI Countryman S và MINI Convertible mui trần với các mức giá vô cùng hấp dẫn cùng chính sách bán hàng tuyệt vời. Hãy liên hệ với HOTLINE 0975 222 812 của MINI Cooper để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chân thành nhất nhé. Trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm:

MINI Cooperhttps://minicooper-vietnam.com.vn/

MINI Cooper 3 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-3-cua/

MINI Cooper 5 Cửa 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-5-cua/

MINI Clubman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-clubman/

MINI Countryman 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-countryman/

MINI Cooper Convertible mui trần 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-convertible/

MINI Electric 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/mini-cooper-electric/

Bảng Giá Xe MINI Cooper 2022 : https://minicooper-vietnam.com.vn/bang-gia-xe-mini-cooper/

MINI Cooper Hà Nội : https://minicooper-vietnam.com.vn/he-thong-showroom-mini-cooper-ha-noi/

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP