MINI Cooper Convertible Mui Trần Màu Trắng Pepper White

MINI Cooper Việt Nam ra mắt MINI Cooper Convertible mui trần màu trắng Pepper White dành cho các tín đồ thời trang, các quý cô sang chảnh, quý phái.

Phiên bản MINI Cooper Convertible mui trần nâng cấp lần này, các quý cô sẽ được cảm nhận cảm giác lái nhẹ nhàng hơn, điều mà các phiên bản trước đây không làm được, phải nói là cảm giác lái hơi đầm chắc quá so với đôi tay của các chị em, các quý cô.

Và rõ ràng rồi, những công nghệ tiên tiến nhất như 2 màn hình (giải trí và màn hình sau vô lăng) đều là phiên bản mới nhất đi theo hệ điều hành mới nhất, Apple Carplay không dây dành cho các chị em yêu công nghệ (an toàn hơn nhiều khi lái xe) và đặc biệt hơn là hệ thống loa Harman-Kardon đẳng cấp.

MINI Cooper Convertible mui trần màu trắng Pepper White luôn tạo cho chủ nhân 1 hình tượng trẻ trung, thời trang và cực kỳ phong cách dù chiếc xe có đang lăn bánh ở đâu đi chẳng nữa. Nhưng không thể nhìn vào vẻ ngoài điệu đà đó mà đánh giá thấp hiệu năng cũng như khả năng vận hành của MINI Cooper Convertible mui trần được.

Xe MINI Cooper Convertible mui trần được MINI Cooper Việt Nam trang bị những option và khối động cơ hiện đại, đa dạng nhất (1.5 cho phiên bản tiêu chuẩn, 2.0 cho phiên bản S và 2.0 (231 mã lực) cho phiên bản tinh chỉnh động cơ John Cooper Works JCW).

Hiện MINI Cooper Việt Nam có lô xe MINI Cooper Convertible mui trần màu trắng giao ngay hoặc đặt hàng sau 2-3 tháng tuỳ phiên bản mà khách hàng chọn lựa. Hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và có thể đặt hàng nhé. Trân trọng cảm ơn Quý Khách./.

5 1 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE MINI COOPER

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe Mini Cooper tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP